map

Chính Sách Bảo Hành Máy Ép Kính

Tin Tức

Tin Tức

Chính Sách Bảo Hành Máy Ép Kính

Ngày đăng : 25/07/2020 - 5:29 PM

Chính Sách Bảo Hành Máy Ép Kính

Hùng Phát xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng xử dụng dịch vụ và giới thiệu nhiều khách hàng mới mua máy ép kính điện thoại nhập khẩu của chúng tôi trong thời gian qua.

Hùng Phát xin gửi đến quý khách hàng quy định bảo hành mới nhất hiện nay.

Quy định bảo hành thiết bị ép kinh

  1. Mạch điều khiển hộ trợ bảo hành sửa chữa lên tới 5 năm với máy ép kính thương hiệu Fiona (không để ẩm, chuột bọ, làm thối mạch, trường hợp thối mạch không bảo hành.)
  2. Máy ép kính 24 tháng, lỗi đổi mới trong vòng 1 tháng. mọi vấn đề lỗi phát sinh trong thời gian bảo hành sẽ đổi mới linh kiện, không sửa chữa. ( Máy đổi trong tuần đầu tiên không trầy sước,  biến dạng. ) Chỉ áp dụng với Fiona, các thương hiệu khác là 12 tháng.
  3. Máy hút chân không bảo hành 1 tháng.
  4. Nồi hấp bảo hành 12 tháng lỗi linh kiện do nhà sản xuất đổi mới linh kiện, không sửa chữa.
  5. Máy nén khí bảo hành 03 tháng.
  6. Máy cắt (tách kính) bảo hành 03 tháng.
  7. Máy ép ron bảo hành 12 tháng với thiết bị điện tử như đồng hồ nhiệt và thiết bị thời gian.

Tất cả các thiết bị nếu chập cháy hoặc bị ảnh hướng do môi trường bên ngoài tác động sẽ không được bảo hành, các linh kiện có tính chất ảnh hưởng theo thời gian sử dụng như thanh nhiệt, van điều chỉnh, công tắc ấn, dây nguồn không bảo hành, các day chạy, pittong không bảo hành do liên quan đến vấn đề bảo dưỡng máy trong quá trình sử dụng, các bạn có thể tham khảo bài viết cách bảo dưỡng kéo dài tuổi thọ máy ép kính.

Linh kiện lỗi quý khách vui lòng hoàn trả cho nhà sản xuất, sau khi nhận được linh kiện lỗi, chúng tôi gửi linh kiện mới để các bạn thay thế. Nếu không hoàn trả sản phẩm lỗi, chúng tôi tính tiền theo giá bán thông thường.

Trường hợp không thể tự thay thế bạn gửi sản phẩm cho chúng tôi, để kỹ thuật kiểm tra và thay thế linh kiện mới cho bạn.

Sau bảo hành nếu có vấn đề lỗi phát sinh, chúng tôi vẫn hỗ trợ hướng dẫn khắc phục lỗi, trường hợp cần thay linh kiện khi đã hết thời gian bảo hành, chúng tôi tính phí linh kiện theo giá gốc của nhà sản xuất đưa ra.

Lưu ý

Trường hợp cần sửa chữa bảo hành, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng thao tác kiểm tra bắt bệnh và hướng dẫn xử lý để tránh mất thời gian chờ đợi và chi phí gửi máy bảo hành. Trường hợp không thể khắc phục theo hướng dẫn của chúng tôi, quý khách vui lòng gửi máy hoặc linh kiện cần thay thế đến phòng bảo hành của chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi mới linh kiện, chú ý quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển gửi và nhận hàng trong quá trình bảo hành.

 

Trên đây là Quy Định bảo hành chung & có thể thay đổi theo nhà sản xuất, vui lòng truy cập đường dẫn https://hungphatmax.vn để xem quy định bảo hành mới nhất.

Ngoài ra vui lòng xem chi tiết hơn về quy định bảo hành riêng cho mỗi sản phẩm ở mục chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn. !!

Xin cảm ơn !

 

Bài viết khác
  Thay Màn Hình Cần Thơ  (12.01.2021)

Chính Sách Bảo Hành Máy Ép Kính

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0789 50 60 70
Zalo