map

Ép kính có mất chống nước không? Công nghệ mới cho thiết bị Smartphone?

Tin Tức

Tin Tức

Ép kính có mất chống nước không? Công nghệ mới cho thiết bị Smartphone?

Ngày đăng : 24/04/2021 - 9:04 AM

Hiện nay hầu hết mỗi người đều có cho mình một chiếc smartphone. Bạn thắc mắc rằng ép kính có mất chống nước trên thiết bị. Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

 

 

Thời đại công nghệ thông minh phát triển, hầu hết mỗi người đều sở hữu riêng cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Trong quá trình sử dụng chẳng may vỡ màn màn hình điện thoại là không thể tránh khỏi. Bạn thương lưỡng lự rằng có nên ép kính để tiết kiệm chi phí thay vì thay màn hình điện thoại. Mọi người thường tự hỏi rằng ép kính có mất chống nước không? Điện thoại Hùng Phát sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc trong bài viết này nhé.

 

Ép kính điện thoại là gì?

 

Khi màn hình điện thoại bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì bạn có thể ép kính để bảo vệ màn hình điện thoại tốt hơn cũng như tăng tính thẩm mỹ cho chiếc điện thoại.

Ép kính điện thoại là gì?
Ép kính điện thoại là gì?

Tại sao bạn nên ép kính điện thoại?

 

Thay màn hình một chiếc điện thoại không phải là điều đơn giản bởi chi phí thay màn hình điện thoại khá đắt, thường bằng ⅓ giá thành thiết bị, thậm chí là nửa tiền mua máy mới. Ép kính điện thoại là một giải pháp cho bạn tiết kiệm một khoản chi phí.

 

Vậy ép kính giá bao nhiêu? Thường thì giá ép kính chỉ bằng khoảng một nửa chi phí thay màn hình thôi nhé. Chất lượng sử dụng điện thoại sau khi ép kính thì không mấy thay đổi nên bạn hoàn toàn yên tâm.

 

Ép kính có mất chống nước?

 

Rất nhiều người cho rằng sau khi ép kính thì điện thoại sẽ mất khả năng chống nước mà e dè để điện thoại không vô nước. Với dòng điện thoại chống nước thì sau khi trải qua quá trình ép kính thì chức năng chống nước của nó không bị ảnh hưởng.

 

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng với dòng điện thoại chống nước thì lớp kính mới sẽ không có khả năng bảo vệ chống nước cho điện thoại. Thực chất theo nghiên cứu khi bạn va đập máy gây vỡ màn hình có thể bản chất máy đã bung mất liên kết chống nước nên đã làm mất khả năng đặc biệt này của dòng điện thoại chống nước. Như vậy để chắc chắc chắn nhất thì bạn để điện thoại không vô nước.

 

Trong quá trình sửa chữa bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến từ kỹ thuật viên để chắc chắn nhất khả năng chống nước của điện thoại. Nếu đã mất chức năng này thì bạn phải thật cẩn thận để điện thoại không vô nước nhé.

Ép kính có mất chống nước?
Ép kính có mất chống nước?

Quy trình ép kính điện thoại tại trung tâm điện thoại Hùng Phát

 

Sau đây Điện Thoại Hùng Phát sẽ trình bày quy trình chung của công nghệ ép kính mới đang áp dụng tại Trung tâm : 

 

Bước 1: Nhân viên kiểm tra và tiếp nhận máy từ khách hàng

 

Đến với cơ sở điện thoại Hùng Phát kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận và kiểm tra máy của bạn một cách cẩn thận. Đơn vị sẽ chỉ nhận ép kính khi màn hình điện thoại bạn ảnh hưởng bên ngoài mà chức năng cảm ứng cũng như các linh kiện khác không bị ảnh hưởng. Trước khi ép kính bạn sẽ được tư vấn kỹ càng cũng như giải đáp thắc mắc như ép kính có mất chống nước, ép kính giá bao nhiêu,...

 

Bước 2: Tách mặt kính vỡ và vệ sinh lớp keo cũ trong máy

 

Lớp kính đã vỡ sẽ được kỹ thuật viên bóc tách ra khỏi máy bằng những dụng cụ chuyên biệt. Quy trình này chắc chắn sẽ được bộ phận sửa chữa làm rất cẩn thận để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào mắc phải có thể dẫn tới xước phim. Tiếp đến lớp keo cũ trong máy sẽ được vệ sinh sạch sẽ bởi những dung dịch chuyên biệt.

Ép kính tốt nhất tại điện thoại Hùng Phát
Ép kính tốt nhất tại điện thoại Hùng Phát.

Bước 3: Ép mặt kính mới cho điện thoại

 

Trước khi ép mặt kính mới cho điện thoại thì kỹ thuật viên sẽ phủ một lớp keo mỏng lên màn hình máy. Với máy lăn keo chuyên dụng sẽ giúp keo được tán đều, chính xác và không tạo những bọt khí li ti trên màn hình máy.

Màn hình máy sẽ được đưa vào khuôn ép và máy hút chân không để hút hết không khí giữa lớp keo và mặt kính ép trước khi thực hiện ép mặt kính điện thoại. Để chắc chắn rằng lượng bọt khí không còn sót lại trên màn hình thì bộ phận ép kính sẽ dùng máy vắt bọt khí để loại bỏ tối ưu.

 

Bước 4: Lắp hoàn thiện và kiểm tra chất lượng máy cùng khách hàng

 

Màn hình điện thoại cuối cùng được ép gioăng và lắp lại vào máy. Để chắc chắn rằng điện thoại của bạn vẫn hoạt động tốt thì hãy cùng bên cơ sở chúng tôi check lại máy một lần nữa trước khi nhận lại máy và rời đi nhé.

Đây là một quy trình cơ bản thực hiện việc ép kính điện thoại của cơ sở Điện Thoại Hùng Phát đưa ra để các bạn hiểu rõ hơn. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng nên ép kính giá bao nhiêu là tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ khác nhau.

 

Trên đây là bài viết mà cơ sở Điện Thoại Hùng Phát muốn chia sẻ với các bạn để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề ép kính có mất chống nước và gia dụng nội địa. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn đưa ra quyết định để giải quyết tình trạng vỡ màn hình điện thoại của mình tốt nhất. Hãy đến với Điện Thoại Hùng Phát để chúng tôi có thể bảo vệ điện thoại của mình với chất lượng tốt nhất nhé.

Sản phẩm tuyệt với khi thử với nước
Sản phẩm tuyệt với khi thử với nước.

Đến điện Thoại Hùng Phát để ép kính 

 
Qua bài viết trên đây thì chúng tôi đã cung cấp được cho các bạn khá nhiều cách khắc phục Ép kính có mất chống nước. Và đừng quên liên hệ với điện thoại Hùng Phát nhé. 
 

Thông tin liên hệ Điện thoại Hùng Phát

 

Địa chỉ: Số 40 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0789 50 60 70 
Email: sieuthicantho1@gmail.com
Websitehungphatmax.vn
Bài viết khác
  Thay Màn Hình Cần Thơ  (12.01.2021)

Ép kính có mất chống nước không? Công nghệ mới cho thiết bị Smartphone?

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0789 50 60 70
Zalo