map

Ép kính iphone X giá rẻ - Dịch vụ thay màn hình tốt nhất cho bạn

Tin Tức

Tin Tức

Ép kính iphone X giá rẻ - Dịch vụ thay màn hình tốt nhất cho bạn

Ngày đăng : 11/09/2020 - 10:34 PM

Điện thoại - Một trong những vật bất ly thân của mỗi người. Trong quá trình sử dụng iPhone X, không thể tránh khỏi việc màn hình điện thoại bị lỗi, trầy xước… Màn hình trầy, vỡ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và việc trải nghiệm của người dùng. Điều mà nhiều người quan tâm lúc này là tìm kiếm dịch vụ ép kính cho iPhone. Có nên sử dụng dịch vụ thay ép kính iPhone X giá rẻ không ? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé! 

dòng iphone x hiện nay
Hình ảnh dòng iphone x hiện nay và Dịch vụ ép kính điện thoại iPhone X giá rẻ

Mời bạn xem thông tin chi tiết về linh kiện của Apple - Iphone : Tại đây

 

Cách phân biệt khi nào cần thay ép kính và thay màn hình


Để có thể đưa ra lựa chọn sửa chữa phù hợp nhất cho chiếc điện thoại iphone X của mình, bạn cần có hiểu biết về cấu tạo của màn hình. 
Điện thoại iphone X có cấu tạo màn hình như thế nào? Mặt kính thiết bị được làm từ chất liệu gì?


So với những mẫu điện thoại iphone trước đó, màn hình của điện thoại iphone X có sự đột phá hơn rất nhiều. Nhà sản xuất Apple đã sử dụng màn hình OLED của hãng samsung cho mẫu điện thoại mới của mình. Chiếc màn hình cảm ứng này được cấu tạo từ ba lớp: lớp kính cường lực, lớp cảm ứng điện dung và cuối cùng là lớp màn hình OLED. 

chiếc màn hình iphone x
Cấu tạo màn hình iPhone X.

 

Lớp kính cường lực ở bên ngoài cùng với chức năng bảo vệ màn hình bên trong khỏi các tác động như va đập… Đối với chiếc điện thoại iphone X, lớp cường lực được làm từ kính cường lực Gorilla Glass 5, có khả năng chịu lực rất tốt. Và để giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi điều khiển hoạt động thiết bị, lớp cảm ứng điện dung đã được trang bị làm lớp cấu tạo thứ hai. Và lớp cuối cùng - lớp màn hình OLED đóng vai trò hiển thị các nội dung của máy, được gắn liền với lớp cảm ứng điện dung. 


Khi nào ép kính điện thoại iphone X giá rẻ


Theo trải nghiệm thực tế của người dùng, mặt kính iphone X rất dễ bị trầy xước và rạn vỡ nếu không may làm rơi. Và để có thể lựa chọn được dịch vụ ép kính iPhone X giá rẻ, bạn cần nhận biết được sự khác nhau giữa ép kính và thay màn hình.


Trường hợp vỡ mặt kính


Nếu bạn không may làm rơi điện thoại dẫn đến việc màn hình bị vỡ mặt kính, nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được mượt mà thì trường hợp này bạn chỉ nên thay ép kính. Vì việc thay mặt kính giá rẻ hơn so với việc thay cả màn hình. 


Trường hợp hỏng cảm ứng


Nếu trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn thấy bị liệt cảm ứng hay lỗi cảm ứng thì đừng quá lo lắng. Với tình trạng này, bạn chỉ cần đi thay cảm ứng điện thoại là có thể dùng được như ban đầu.


Trường hợp hỏng màn hình


Bạn sẽ phải thay cả màn hình điện thoại nếu màn hình máy gặp các vấn đề sau. Một là, trên màn hình xuất hiện một hay nhiều điểm mà tại đó chỉ thấy màu đen. Hai là, những sọc ngang, sọc dọc hiển thị trên màn hình. Ba là, màn hình điện thoại không còn hiển thị được gì ngoài một màu đen tối. 

nên ép kính iphone x giá rẻ
Khi nào cần thay, ép kính iPhone X ?

Nên thay ép kính iphone X giá rẻ tại đâu?


Tình trạng khách hàng gặp phải các vấn đề về màn hình điện thoại iphone X trong quá trình sử dụng rất nhiều. Hiểu được những khó khăn đó, cửa hàng Điện Thoại Hùng Phát đã và đang nỗ lực hoàn thiện, phát triển dịch vụ thay ép kính iphone X giá rẻ, lấy ngay để hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có dịch vụ thay ép kính với các mẫu điện thoại khác như: iphone 6 plus, iphone 7 plus và các dòng điện thoại samsung …

 

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được thông báo lỗi điện thoại gặp phải, cách sửa chữa và bảng giá dịch vụ sửa. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được xem trực tiếp quá trình thay ép kính màn hình. Với công nghệ máy móc hiện đại, thời gian sửa chữa, thay thế rất nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chờ đợi của khách. Bên cạnh việc cam kết về chất lượng dịch vụ ép kính iphone X giá rẻ , cửa hàng còn có đầy đủ giấy bảo hành cho quý khách. 


iPhone X được trang bị màn hình OLED do Samsung sản xuất. Dịch vụ ép kính iPhone X giá rẻ tại Điện Thoại Hùng Phát sẽ giúp bạn khắc phục lỗi và có trải nghiệm chất lượng cùng dế yêu. Hãy truy cập website chính thức và tham khảo dịch vụ mà bạn quan tâm. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn, đừng ngại liên hệ với đội ngũ của Điện Thoại Hùng Phát nhé! 

 

Mời bạn xem thông tin thêm về bài : Màn hình Iphone bị vàng – Hướng dẫn cách xử lý nhanh gọn nhất

 

Điện Thoại Hùng Phát - Trung tâm sửa chữa và cung cấp phụ kiện chính hãng tại Cần Thơ

 

Thông tin liên hệ 

 
- Địa chỉ: HÙNG PHÁT Cần Thơ Số 40 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
- Điện thoại: 0789 50 60 70 
- Email: sieuthicantho1@gmail.com
- Websitehungphatmax.vn
Bài viết khác
  Thay Màn Hình Cần Thơ  (12.01.2021)

Ép kính iphone X giá rẻ - Dịch vụ thay màn hình tốt nhất cho bạn

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0789 50 60 70
Zalo