map

Ép kính note fe – Dịch vụ sủa chữa lấy liền giá rẻ

Tin Tức

Tin Tức

Ép kính note fe – Dịch vụ sủa chữa lấy liền giá rẻ

Ngày đăng : 19/07/2020 - 10:16 AM

Ép kính note fe hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa vậy ở đâu uy tín giá rẻ? Điện thoại Note FE ra đời thay cho lời tri ân, cảm ơn sâu sắc mà tập đoàn muốn dành tặng những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của hãng. Với những tính năng hiện đại, mẫu máy này đã dành trọn được niềm tin của người dùng. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay kính màn hình điện thoại Note. Dưới đây là một vài lưu ý bạn cần phải biết khi thay ép kính note fe Hùng Phát.

ép kính note fe hùng phát
Điện thoại Note Fe nguyên bản.

 

Khi nào cần thay ép kính note fe ?

 

Để nhận biết được khi nào cần thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy Note FE, khách hàng cần nắm bắt được cơ bản về cấu tạo màn hình thiết bị.

 

Cấu tạo mặt kính điện thoại Samsung Galaxy Note FE

 

Mặt kính điện thoại Note FE gồm hai lớp chính. Đó là màn hình cảm ứng và mặt kính bảo vệ. Màn hình cảm ứng với vai trò hiển thị hình ảnh và tiếp nhận các yêu cầu của người dùng thông qua thao tác vuốt, chạm. Đây là lớp màn hình bên trong, được thiết kế bởi kỹ thuật chế tạo tiên tiến của Samsung. Điện thoại Note FE sử dụng màn hình Oled. Màn hình kiểu này có đặc điểm uốn cong về hai mép trông rất đẹp mắt và tinh xảo.

Mặt kính bảo vệ là bề mặt mà người dùng trực tiếp tiếp xúc khi sử dụng với vai trò bảo vệ màn hình cảm ứng. Ngoài ra đây cũng là bộ phận quan trọng tạo nên thiết kế tổng thể của điện thoại. Điện thoại Note FE sử dụng mặt kính cong về hai mép. Nhà sản xuất sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại để ép chặt mặt kính bảo vệ và màn hình với nhau.

Với việc nắm bắt được cấu tạo như trên, khi gặp phải trường hợp đánh rơi máy dẫn đến vỡ màn hình, bạn có thể xác định được trạng thái máy hỏng. Như vậy, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất về cách sửa chữa hợp với điều kiện kinh tế.

ép kính note fe 2
Thay, ép kính điện thoại Note FE

 

Các trường hợp cần thay ép kính note fe

 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phải thay ép kính điện thoại Note FE. Tuy nhiên, có thể phân thành hai trường hợp chính. Trường hợp đầu tiên, mặt kính bên ngoài bị vỡ nhưng phần màn hình cảm ứng vẫn hoạt động ổn định. Tức là màn hình cảm ứng không gặp phải các vấn đề như sọc nhòe, lem mực hay không bị liệt, chết điểm cảm ứng...Với tình trạng như này, việc thay ép kính màn hình điện thoại Note FE là giải pháp tốt nhất.

 

Trường hợp thứ hai là khi điện thoại vẫn lên nguồn nhưng màn hình cảm ứng đã có vấn đề kỹ thuật. Như là lỗi màn hình xanh, màn hình đỏ, màn hình chỉ có một màu đen tối, trên màn hình xuất hiện các đốm đen to, nhỏ… Để có thể sử dụng thiết bị cũng như kiểm tra chức năng của các bộ phận khác, bạn cần tiến hành thay ép kính màn hình. So với chi phí để thay màn hình note 10 thì chi phí thay ép kính màn hình điện thoại note fe thấp hơn rất nhiều.

 

Những lưu ý bạn cần biết khi thay ép kính note fe

 

Với cương vị là người sử dụng, để được thay ép kính màn hình điện thoại note chất lượng nhất, bạn cần nắm bắt được các lưu ý sau.

 

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ thay ép kính note fe uy tín

 

Sau khi đã xác định được tình trạng của máy cần thay màn hình hay chỉ cần thay mặt kính thì việc tiếp theo bạn cần làm đó là tìm địa chỉ thay ép kính chuyên nghiệp. Bạn nên tìm đến các cơ sở chuyên sâu và uy tín trong việc thay ép kính điện thoại samsung. Bởi đây là yếu tố chính quyết định đến chất lượng dịch vụ thay ép kính.

 

Lưu ý trong quá trình thay ép kính

 

Một lưu ý bạn không thể bỏ qua trong quá trình tiến hành thay ép kính note fe đó là kiểm tra tình trạng các bộ phận khác của máy. Bạn cần cùng nhân viên của đơn vị sửa chữa kiểm tra và thống nhất tình trạng các bộ phận của máy như loa, mic, camera...Điều này giúp bảo đảm bảo thiết bị trong suốt quá trình làm việc của nhân viên.

ép kính note fe 2
Chiếc điện thoai note fe

 

Lưu ý sau khi thay ép kính

 

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, ngay sau khi quá trình thay hoàn tất, bạn hãy kiểm tra toàn bộ tính năng của điện thoại. Việc làm này giúp bạn được hỗ trợ và xử lý luôn khi có vấn đề. Đừng quên lưu ý này để thiết bị đạt được trạng thái tốt nhất trước khi sử dụng.

ép kính note fe hp
Công đoạn lắp ráp vào main 

 

Trên đây là những thông tin lưu ý khi ép kính Note Fe. Hãy bỏ túi những chia sẻ này khi tìm dịch vụ ép kính điện thoại bạn nhé! Điện Thoại Hùng Phát - Đơn vị chuyên sửa chữa, ép kính, thay kính màn hình điện thoại. Đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, có tâm và có tầm, sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Truy cập website chính thức của Điện thoại Hùng Phát và liên hệ để được hỗ trợ nhé!

 

Thông tin liên hệ

 

HÙNG PHÁT Cần Thơ

 

Địa chỉ: Số 40 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0789 50 60 70

Email: sieuthicantho1@gmail.com

Website: hungphatmax.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thaykinhlayliengiarehungphat/

Bài viết khác
  Thay Màn Hình Cần Thơ  (12.01.2021)

Ép kính note fe – Dịch vụ sủa chữa lấy liền giá rẻ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0789 50 60 70
Zalo