map

IPHONE X BỊ LỖI MÀN HÌNH ĐEN do đâu?

Tin Tức

Tin Tức

IPHONE X BỊ LỖI MÀN HÌNH ĐEN do đâu?

Ngày đăng : 17/09/2020 - 4:30 PM

IPHONE X BỊ LỖI MÀN HÌNH ĐEN là một trong những sự cố nghiêm trọng nhất của chiếc smartphone ở mọi thời đại. Sự cố lỗi màn hình là điều tất nhiên mà mọi người đều cảm thấy e ngại khi không may gặp phải. 

 

Vậy việc iPhone X bị lỗi do đâu? Dấu hiệu và bạn cần làm gì để khắc phục nó? Bài viết sau của HÙNG PHÁT sẽ giải thích cho bạn những thắc mắc đó.

 

Điện thoại iPhone X bị lỗi màn hình đen
Điện thoại iPhone X bị lỗi màn hình đen

 

Màn hình iPhone X bị lỗi màn hình đen do đâu?

 

IPhone X bị lỗi đen màn hình sẽ như thế nào?

 

Một chiếc iPhone X là sản phẩm đáng giá mà nhiều người dùng smartphone đang khát khao sở hữu. Với cấu hình siêu mạnh mẽ, thiết kế tinh tế, iPhone X được kỳ vọng sẽ đem tới cho khách hàng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. 

 

Thế nhưng, kỳ vọng này với nhiều người đã không trở thành hiện thực khi IP X LỖI MÀN HÌNH. Mà trong đó, IPHONE X BỊ LỖI MÀN HÌNH ĐEN là một hiện tượng phổ biến. Khi sự cố này xảy ra, các tính năng cao cấp trên dòng điện thoại iPhone đều trở nên vô nghĩa. Bởi khi màn hình bị tối đen, bạn sẽ không sử dụng được các tính năng trên máy nữa. 

 

Nguyên nhân đen màn hình

 

Vậy nguyên nhân IPHONE X BỊ LỖI MÀN HÌNH ĐEN là:

 

- Xung đột giữa các ứng dụng: Máy có nhiều ứng dụng chạy ngầm, iPhone X bị tắt màn hình thể hiện điện thoại đang quá tải.

- Pin iPhone X đã bị chai là một trong những nguyên nhân khiến màn hình tối đen.

- Do máy bị tác động lực mạnh: máy bị tác động lực mạnh từ bên ngoài làm trầy, xước và hư hỏng khiến màn hình không lên.

- Máy ngâm nước quá lâu: Máy để trong nước quá lâu nhưng không xử lý nhanh chóng và đúng cách, nước vào máy khiến màn hình tối đen.

- Sạc pin cho iPhone X bằng bộ sạc không chính hãng: Sạc chất lượng kém. Khi bạn sạc thường xuyên, các bộ phận bên trong máy có thể bị hư hỏng.

 

Ngoài ra, pin, IC nguồn hoặc một bộ phận nào đó của iPhone X đã bị hư hỏng khiến IP X LỖI MÀN HÌNH. Đây là tình trạng lỗi sau khi máy bị va đập mạnh, hoặc ngâm nước quá lâu.

 

 Dấu hiệu iPhone X bị đen màn hình

 

Những dấu hiệu đen màn hình thường gặp ở iPhone X
Những dấu hiệu đen màn hình thường gặp ở iPhone X

 

Nếu gặp phải IPHONE X BỊ LỖI MÀN HÌNH ĐEN, ta sẽ thấy chiếc iPhone X xuất hiện những dấu hiệu sau đây:

 

- Chuông báo cuộc gọi vẫn đổ, nhạc vẫn phát, nhưng màn hình không sáng.

- Máy tự tắt đen màn hình trong khi pin vẫn còn nhiều

- IPhone bị tối đen dù đã điều chỉnh độ sáng ở mức cao nhất

- Không còn nhận được các cuộc gọi hoặc không thể khởi động lại máy được.

- Tình trạng tắt nguồn diễn ra liên tục nhiều lần trong ngày

- IPhone tự sập nguồn mà ta không thể mở lại được 

 

Với những dấu hiệu này, sự trải nghiệm của người dùng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Vậy người dùng cần làm gì để khắc phục chiếc iPhone màn hình đen trở lại như bình thường?

 

Hướng dẫn khắc phục iPhone X bị đen màn hình

Cách 1: Với trường hợp IPHONE X BỊ LỖI MÀN HÌNH ĐEN do máy ở chế độ DFU. Bạn hãy thực hiện thao tác ấn giữ đồng thời nút âm lượng và nút nguồn, cho đến khi trên màn hình hiển thị logo quả táo là được.

Nếu cách trên không hiệu quả, hãy thử sạc pin cho iPhone X trong khoảng từ 15 - 20 phút rồi tiến hành khởi động lại. Chú ý rằng bạn hãy cắm sạc bằng bộ sạc chất lượng nhé!

 

Cách 2: Tiến hành restore khi IPHONE X BỊ LỖI MÀN HÌNH ĐEN

  • Bước 1: Thứ nhất bạn hãy kết nối iPhone X với máy tính có cài đặt sẵn iTunes.
  • Bước 2: Sau đó bạn chọn Back Up Now để sao lưu giữ liệu. Tiếp đến, bạn hãy chọn Restore là kết thúc.

 

Cách 3: Sửa chữa để khắc phục lỗi phần mềm

Để khắc phục hoàn toàn và bảo đảm tính ổn định thì bạn chỉ có một cách duy nhất đó là thay màn hình. Nếu không, để lâu ngày những điểm đen này sẽ lan rộng thành một góc với kích thước lớn hơn. Cách tốt nhất bạn nên đưa máy đến các Trung tâm sửa chữa điện thoại để nhân viên có thể tư vấn và sửa chữa một cách tốt nhất. 

 

Địa chỉ uy tín để sửa chữa iPhone X bị lỗi màn hình

 

Với nhiều năm hoạt động, có kinh nghiệm sửa chữa điện thoại di động, chúng tôi tin rằng HÙNG PHÁT là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà khách hàng đang cần. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi khắc phục, sửa chữa lỗi hư hỏng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Cam kết sẽ khắc phục triệt để IP X LỖI MÀN HÌNH cho quý khách hàng. 

 

Ngoài ra, quý khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều chế độ ưu đãi, bảo hành dài hạn. Giúp quý khách an tâm hơn trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của mình.

Hùng Phát - địa chỉ sửa điện thoại uy tín
Hùng Phát - địa chỉ sửa điện thoại uy tín

 

HÙNG PHÁT là địa chỉ sửa chữa điện thoại di động uy tín, chất lượng. Nên khi đến đây, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chiếc IPHONE X BỊ LỖI MÀN HÌNH ĐEN của mình được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

 

Trung tâm điện thoại thoại Hùng Phát chuyên sửa iPhone X bị lỗi màn hình đen

 

Thông tin liên hệ Điện thoại Hùng Phát

 

Địa chỉ: Số 40 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0789 50 60 70 
Email: sieuthicantho1@gmail.com
Websitehungphatmax.vn
Bài viết khác
  Thay Màn Hình Cần Thơ  (12.01.2021)

IPHONE X BỊ LỖI MÀN HÌNH ĐEN do đâu?

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0789 50 60 70
Zalo