map

Iphone x ép kính có ảnh hưởng gì không? Nên thay mặt trước và mặt sau không

Tin Tức

Tin Tức

Iphone x ép kính có ảnh hưởng gì không? Nên thay mặt trước và mặt sau không

Ngày đăng : 18/09/2020 - 8:34 PM

IPHONE X ÉP KÍNH CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG là câu hỏi đang được khá nhiều người quan tâm và hỏi đáp. Hiện nay, việc thay mới lại mặt kính iPhone bị vỡ đã là một hoạt động bình thường. Các trung tâm sửa chữa iPhone sẽ tách lớp kính ra và thay lại mặt kính mới bằng công nghệ hiện đại trên thị trường. Hãy cùng đi sâu vào bài viết này để tìm hiểu nhé!

 

Cấu tạo của màn hình iPhone X
Cấu tạo của màn hình iPhone X

 

Cấu tạo của màn hình iPhone X 

 

IPHONE X ÉP KÍNH CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG? Muốn biết câu trả lời, đầu tiên, bạn phải tìm hiểu về cấu tạo màn hình của chiếc Smartphone. Màn hình iPhone X sở hữu 3 lớp thông minh cơ bản và với mỗi lớp thì chúng sẽ có ý nghĩa và công dụng khác nhau:

 

- Màn hình hiển thị hình ảnh: Đây sẽ là nơi tấm nền OLED và là nơi hiển thị tất cả các nội dung cho điện thoại iPhone X của bạn.

- Lớp cảm ứng: Đảm nhận vai trò đặc biệt là nhận được lệnh từ người dùng bao gồm các thao tác chạm, vuốt,…

-  Mặt kính bảo vệ bên ngoài: Là lớp viền cực mỏng, mặt kính cường lực được ép chặt và áp dụng công nghệ chuyên dụng. Bởi vậy iPhone X được đảm bảo các thao tác sử dụng hàng ngày hiệu quả nhất.

 

Iphone x ép kính có ảnh hưởng gì không và Ép kính như thế nào?

 

Ép kính điện thoại iPhone X là quá trình ép, thay mới lại mặt kính khi bị vỡ màn hình nhưng cảm ứng vẫn còn họa động bình thường. Trước đây kỹ thuật ép kính phức tạp. Đòi hỏi tay nghề cao bởi gần như những người thợ sẽ ép kính iPhone X sẽ dùng những phương pháp thủ công gây ra nhiều ảnh hưởng, không đảm bảo khi sử dụng về sau.

 

Tuy nhiên, ngày nay việc này đã giảm đi khá nhiều khi những công nghệ mới tân tiến được áp dụng vào quá trình sửa chữa, thay thế. Các nhà sản xuất cho ra nhiều loại máy chuyên dụng để phục vụ việc ép kính được nhanh và chất lượng. Tuy vậy tay nghề của các kỹ thuật viên cũng được đề cao.

 

Tại sao cần ép kính iPhone X

 

Khi nào chúng ta phải ép kính của iPhone X

 

IPHONE X ÉP KÍNH CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG? Tại sao phải là ép kính mà không phải thay luôn màn hình? Bởi rằng cấu tạo màn hình iPhone X luôn gồm 3 lớp tách biệt nhau: 

 

- Lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài

- Lớp keo

- Lớp màn hình cảm ứng hiển thị bên trong

 

Vì vậy, nếu thay nguyên bộ như vậy sẽ rất tốn kém và lãng phí khi chỉ có mặt kính bị hư.

Ép kính tiết kiệm khoảng 75 – 80% chi phí thay vì thay nguyên bộ màn hình iPhone X.

 

Khi nào chúng ta cần ép kính iPhone X
Khi nào chúng ta cần ép kính iPhone X

 

Ép kính có ảnh hưởng gì không?

 

Ép kính phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó gồm:

 

- Linh kiện mặt kính: Và tất nhiên ép kính với linh kiện chính hãng thì dùng được bền. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, hàng giả, hàng lô,... lắp vào xài vài bữa là hư ngay.

 

- Tùy theo mức độ hư vỡ của kính: Nếu như màn hình vỡ nhưng cảm ứng hoạt động bình thường thì bạn nên đi ép kính là sử dụng được. Tuy nhiên, khi màn hình của bạn bị nứt, vỡ, kèm theo đó là dấu hiệu sọc ngang, sọc dọc, chảy mực, không hiển thị... thì bạn phải thay nguyên bộ màn hình iPhone X.

 

- Tay nghề thợ ép kính: Tay nghề thợ ép kính là một vô cùng quan trọng. Bởi tay nghề cao thì sửa giỏi, còn tay nghề kém thì đụng vô vài bữa là lại hư, thậm chí còn nặng hơn cả khi chưa sửa chữa.

- Máy móc công nghệ: Đóng vai trò quan trọng trong việc ép kính iPhone X. Ép kính phải đảm bảo công nghệ cao, đảm bảo chất lượng và tất nhiên độ chính xác cao hơn.

 

Quy trình ép kính như thế nào là chuyên nghiệp

 

Bước 1: Kỹ thuật tiến hành tách màn hình kính ra khỏi khung vỏ. Điều này đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên cần có trình độ cùng tay nghề cao, nhằm tránh những gây hư hỏng cho những chi tiết linh kiện trong quá trình sửa chữa gây nên. Và thao tác này cũng khá khó khăn đòi hỏi kỹ thuật viên cần có sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

 

Bước 2: Kỹ thuật viên tách mặt kính ra khỏi màn hình của iPhone X. Quá trình này đòi hỏi kỹ thuật viên thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

 

Bước 3: Ép kính mới và vệ sinh lớp keo cũ hình thành trên màn hình. Lúc này, mặt kính iPhone X sẽ được thực hiện nhờ máy ép kính chân không.

 

Bước 4: Ráp hoàn chỉnh lại iPhone X và kết thúc việc ép mặt kính iPhone X.

 

Lưu ý gì khi ép kính iPhone X

 

Những điều cần lưu ý khi ép kính iPhone X: 

 

- Cần tìm đơn vị chuyên nghiệp với độ tin cậy cao: Để đến sửa chữa và chuyên sâu để thay mặt kính cho điện thoại iPhone X của bạn.

 

- Cần thống nhất tính trạng máy trước khi thay mặt kính: Kiểm tra toàn bộ những tính năng nghe, gọi, rung,.. Phải đảm bảo rằng điện thoại của bạn vẫn còn sử dụng tốt.

 

Ép kính iPhone X ở đâu chất lượng

 

IPHONE X ÉP KÍNH CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG? Hoàn toàn không nên khách hàng cứ yên tâm. Ép kính Iphone X tại HÙNG PHÁT bạn sẽ nhận được:

 

- Có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm ép kính iPhone. Đảm bảo an toàn tối đa chiếc Iphone X trong quá trình thay thế. Không làm ảnh hưởng tới những bộ phận và chức năng của máy.

 

- Sử dụng nhiều máy móc kỹ thuật hiện đại nhất vào việc ép kính iPhone X. Nâng cao độ chính xác và chất lượng của dịch vụ.

 

- Bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào phát sinh thêm. Hạn chế lỗi trong quá trình thay mặt kính iPhone X tới mức nhỏ nhất. 

 

- Bảo hành mọi xác suất lỗi nếu xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng.

 

- Được ép kính Iphone X chính hãng bền đẹp, trong sáng và khít với màn hình. 

 

- Quá trình thay kính iPhone X được thực hiện khách hàng có thể trực tiếp quan sát mọi thao tác.

 

- Khách hàng có thể chờ và lấy máy ngay trong thời gian 40- 60 phút.

Hùng Phát - Địa điểm ép kính chất lượng và uy tín
Hùng Phát - Địa điểm ép kính chất lượng và uy tín

 

Chắc các bạn đã tìm được câu trả lời cho “ IPHONE X ÉP KÍNH CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG”. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay tại HÙNG PHÁT để kiểm tra, bảo hành và sửa chữa cho dế yêu của mình ngay thôi nào!

 

Trung tâm điện thoại thoại Hùng Phát chuyên ép kính điện thoại iPhone X

 

Thông tin liên hệ Điện thoại Hùng Phát

 

-  Địa chỉ: Số 40 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

-  Điện thoại: 0789 50 60 70 

-  Email: sieuthicantho1@gmail.com

-  Website: hungphatmax.vn

Bài viết khác
  Thay Màn Hình Cần Thơ  (12.01.2021)

Iphone x ép kính có ảnh hưởng gì không? Nên thay mặt trước và mặt sau không

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0789 50 60 70
Zalo